Thiết kế căn hộ A01 – 98m2

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Căn hộ 3 phòng ngủ Kepler Land không chỉ sở hữu diện tích rộng lớn, thiết kế thông minh mà còn được hưởng trọn hệ sinh thái đẳng cấp, mang đến một cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân Kepler Land.
mat-bang-kepler-landMặt bằng thiết kế chung cư Kepler Land Mỗ Lao

Căn hộ 3 phòng ngủ A01 Kepler Land có diện tích dao động 98m2, với thiết kế bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách và 1 phòng bếp:

Thông tin căn hộ:

  • Diện tích: 98m2.
  • Hướng của chính: Nam
  • Hướng ban công: Tây, Bắc.

Căn hộ A01 có diện tích 98m2 là các căn góc, nên thiết kế căn hộ tối ưu với 100% phòng khách, phòng ngủ đều sở hữu ban công và cửa sổ rộng lớn, mang ánh sáng, gió trời luôn ngập tràn trong nhà.

Đặc biệt, căn hộ 3 PN còn sở hữu thêm không gian đa năng rộng khoảng 6 – 8 m2, chủ sở hữu còn có thể thiết kế thành phòng làm việc hoặc phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc, khá giống với căn hộ 1 phòng ngủ + 1.

Bên cạnh đó, mỗi căn đều được thiết kế 2 logia nhằm tạo sự thuận tiện trong cuộc sống. Logia thứ 2 để đặt thanh phơi quần áo và máy giặt, đảm bảo tính thẩm mỹ chung cho toàn căn hộ. Với cách thiết kế này, các căn hộ 3 phòng ngủ Kepler Land là loại hình được đặt mua nhanh nhất tại Kepler Land.

Bên cạnh đó, khi khách hàng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ Kepler Land còn sở hữu hệ sinh thái tiện ích cao cấp, tích hợp đủ hạng mục như mua sắm, giải trí, tập luyện thể thao, giáo dục,v.v… như: Hệ thống trường học liên cấp, Trung tâm thương mại…

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của TSQ để biết thêm thông tin chi tiết:

Anh/Chị vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được phòng kinh doanh hỗ trợ.

0968.670.186
Scroll to Top