Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ kepler land

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Mỗi một dự án đều sở hữu một thiết kế riêng biệt nhằm mục đích tối ưu hóa không gian sống. Vậy thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ của Kepler Land có gì đặc biệt? Cùng Keplerland tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Kepler Land có gì đặc biệt? .

Tất cả các căn hộ 3 phòng ngủ tại Kepler Land Hà Đông đều sở hữu tầm nhìn rộng, 2 góc view hướng ra ngoài. Và mỗi căn hộ đều có chỗ phơi đồ và khu ban công riêng biệt, có thể làm thành một góc nhỏ trồng cây xanh hoặc thưởng thức trà chiều.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ

Diện tích mỗi căn hộ là 80m2, 87m2 hoặc 94m2. Diện tích không quá lớn nhưng thiết kế không gian và nội thất thông minh đã giúp tiết kiệm kha khá không gian cho hộ gia đình. Dự án phù hợp cho những gia đình có từ 3 thế hệ, đông người hoặc cần 1 không gian làm việc riêng.

Thiết kế thông minh của căn hộ 3 phòng ngủ

Mỗi căn hộ đều bao gồm đầy đủ tiện ích từ phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh, phòng ăn,… được thiết kế với bố cục hài hòa. Cửa sổ được thiết kế thông thoáng, đón nắng và gió tự nhiên nhằm đem đến không gian sống trong lành cho gia đình.

2. Dự án Kepler Land đang bán căn hộ 3 Phòng ngủ ở Block nào?

Dự án Kepler Land Mỗ Lao có quy mô lớn nhất khu vực phía tây thành phố với diện tích lên đến 1.5 hecta và có tổng cộng hơn 1800 căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Dự án đang trong quá trình xây dựng nên khách hàng có thể đặt mua trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của TSQ để biết thêm thông tin chi tiết:

Anh/Chị vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được phòng kinh doanh hỗ trợ.

0968.670.186
Scroll to Top