Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay dự án Kepler Land Hà Đông ?

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án Kepler Land Hà Đông đang trong quá trình xây dựng tầng hầm đã làm nóng giới bất động sản của Quận Hà Đông. Vậy nó mang đến những lợi ích gì mà được giới đầu tư săn đón nhiều như vậy? Và có ngân hàng nào cho vay Kepler Land Hà Đông hay không?

Chung-cu-Kepler-Land-01Dự án Kepler Land Mỗ Lao Hà Đông

Chung cư Kepler Land Làng Việt Kiều Châu Âu được trang bị hơn 50 tiện ích khác nhau phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi, từ nhu cầu thiết yếu đến xa xỉ, đảm bảo tiện nghi hoàn hảo cho cư dân ngay trong chính khuôn viên dự án.

Bên cạnh đó, mới đây chỉnh phủ đã phê duyệt và đẩy nhanh tiến độ hầm chui Lê Văn Lương. Do vậy, hệ thống hạ tầng giao thông khu vực đang được đẩy mạnh phát triển. Từ đó kéo theo sự gia tăng giá trị của các dự án bất động sản, trong đó có Kepler Land.

Về thiết kế, chung cư lấy yếu tố thiên nhiên làm chủ đạo. Các căn hộ thiết kế tận dụng tối đa nguồn ánh nắng và gió tự nhiên. Kết hợp với hệ thống cây xanh phủ khắp dự án. Tạo nên môi trường sống trong lành, thông thoáng. Phù hợp với xu hướng sống xanh của người dân đô thị hiện đại.

Ngân hàng nào cho vay Kepler Land Hà Đông ?

Chung cư Kepler Land là dự án được tọa lạc tại KĐT Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội. Nơi đây được xem là vị trí vô cùng đắc địa và có tiềm năng phát triển là rất lớn. Đi cùng với đó là những tiện ích cấp cao, đẳng cấp mà dự án mang đến cho cư dân của mình.

Xem Thêm: TSQ Việt Nam – Chủ đầu tư dự án Kepler Land Hà Đông

Vấn đề tài chính sẽ là mối quan tâm hàng đầu khi khách hàng muốn sở hữu 1 căn hộ cao cấp tại dự án  Kepler Land. Hiểu được những lo lắng mà khách hàng đang gặp phải mà chủ đầu tư đã liên kết với 2 ngân hàng lớn. Để có thể trợ giúp được các cư dân nơi đây có cơ hội để không bỏ lỡ cho mình 1 căn hộ với đầy đủ các tiện ích cấp cao.

Chính sách vay ngân hàng DLC ComplexNgân hàng nào cho vay dự án Kepler land

Để giúp bạn có thể trả lời được thắc mắc về vấn đề tài chính mà bạn đang gặp phải khi bạn muốn sở hữu cho mình 1 căn chung cư Kepler Land. Thì chúng tôi xin trả lời như sau. Hiện tại thì có 2 ngân hàng có thể hỗ trợ cho bạn về vấn đề tài chính đó là ngân hàng VietcombankVietinbank.

Chính vì vậy mà khi bạn muốn sở hữu các căn hộ cao cấp tại chung cư Kepler Land mà chưa đủ về tài chính hãy đến 2 ngân hàng lớn này nhé. Cac ngân này sẽ giúp cho bạn hồ sơ nhanh nhất để giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính.

Các phương thức cho các căn hộ tại dự án Kepler Land Mỗ Lao

Hiện tại thì chủ đầu tư của dự án Kepler Land tập đoàn TSQ Việt Nam. Đã xây dựng cho khách hàng có thể được thanh toán theo chương trình dài hạn. Nhờ vậy mà khách hàng có thể được yên tâm hơn đối với dự án. Ngoài ra thì ở dự án Kepler Land còn chia ra nhiều hình thức thanh toán khác nhau.

Cùng với nhiều các chương trình chiết khấu để khách hàng có thể lựa chọn 1 cách thoải mái. Tùy vào tình hình tài chính của bản thân cũng như của gia đình để có thể lựa chọn cho mình phương thức thanh toán được phù hợp.

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin đầy đủ nhất về dự án  Kepler Land. Cũng như giúp bạn có thể trả được câu hỏi Ngân hàng nào cho vay Kepler Land Mỗ Lao ? Mong rằng sau bài viết bạn có thể giải quyết được những thắc mắc.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của TSQ để biết thêm thông tin chi tiết:

Anh/Chị vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được phòng kinh doanh hỗ trợ.

0968.670.186
Scroll to Top