Chính sách bán hàng Kepler Land mỗ lao

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Kepler Land TSQ là dự án hàng đầu tại khu vực Hà Đông, Hà Nội. Các chủ đầu tư, người dân trong khu vực hay lân cận đều quan tâm, cập nhật nhanh nhất các thông tin của dự án để có thể sở hữu một căn hộ tại đây. Chính sách bán Kepler Land Mỗ Lao như thế nào? Ngân hàng cho vay vốn và các ưu đãi hấp dẫn ra sao? Hãy cùng tìm hiểu.

1. Chính sách bán chung cư Kepler Land Mỗ Lao cụ thể

chung-cu-kepler-land-3Chính sách bán dự án Kepler Land phù hợp với người thu nhập trung bình cao

Kepler Land Mỗ Lao Hà Đông tập hợp các căn hộ có diện tích từ 2 – 3 phòng ngủ với diện tích khác nhau. Các cư dân sau khi đặt mua, bàn giao căn hộ hoàn thành 100% sẽ nhận được nội thất đầy đủ bên trong, được bày trí hợp lý, gọn gàng.

Tháp Đôi Kepler Land là tổ hợp thương mại dịch vụ nhà ở thích hợp những khách hàng có thu nhập trung bình trở lên. Với mức thu nhập từ 10 – 20 triệu/tháng, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ tại đây. 

Các khách hàng chọn căn hộ mình muốn mua, hướng, vị trí (tòa tháp HH1 hay HH2), … sau đó chỉ cần thanh toán trước từ 400 – 500 triệu. Phần còn lại, bạn có thể nhận sự hỗ trợ từ ngân hàng và trả dần theo từng đợt cho tới khi được nhận được sổ hồng sở hữu vĩnh viễn.

2. Chính sách bán Kepler Land Mỗ Lao vay ưu đãi

Đây là chính sách được đông đảo các khách hàng đặt mua các sản phẩm bất động sản lựa chọn hiện nay. Các chủ đầu tư sẽ hỗ trợ người mua vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn, nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu được căn hộ cho riêng mình.

Cụ thể với Kepler Land Hà Đông, ngân hàng TPBank sẽ cho vay tới 70% giá trị căn hộ. Tức nghĩa bạn chỉ cần trả khoảng 30% ban đầu, sau đó, phần giá trị còn lại sẽ được trả dần qua từng tháng, từng khoảng thời gian nhất định.

Đặc biệt, TPBank còn hỗ trợ lãi suất 0% cho tới bạn nhận được bàn giao căn hộ. Đây là mức lãi suất thấp nhất và thời gian kéo dài lâu nhất hiện nay trên thị trường mua bán bất động sản. Nếu khách hàng ân hạn trả nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn.

3. Chính sách bán Kepler Land Mỗ Lao quà hấp dẫn

chung-cu-kepler-landMua căn hộ Kepler Land nhận ngay chuyến du lịch Hàn Quốc

Các khách hàng đặt mua căn hộ tại Kepler Land sẽ có cơ hội nhận được một chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho mọi căn hộ tại Tháp Đôi Mỗ Lao này. Sở hữu nhà sang đẳng cấp và “vi vu” nghỉ dưỡng tại xứ sở kim chi, cơ hội tuyệt vời thế này tại sao lại bỏ lỡ?

Chủ đầu tư còn đưa ra chính sách quà tặng nội thất lên tới 25 triệu cho các cư dân trong khu vực. Những vật dụng nội thất này 100% đều đảm bảo chất lượng, thiết kế tinh xảo và phù hợp với phong cách hiện đại của căn hộ.

4. Chính sách bán chung cư Kepler Land Mỗ Lao chiết khấu

Trong trường hợp khách hàng có thể thanh toán nhanh 95% giá trị căn hộ tại Kepler Land Mỗ Lao thì ngay lập tức, bạn sẽ nhận được chiết khấu lên tới 5,5%. Bên cạnh đó, chủ đầu tư TSQ cũng đưa ra các chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng đặt mua nhiều căn tại dự án này, mức chiết khấu sẽ tăng lên theo số căn hộ được mua và diện tích mà bạn muốn sở hữu.

Tất nhiên, để hưởng chính sách ưu đãi này, người mua phải đứng tên trên tất cả các hợp đồng mua bán. Số tiền thanh toán cần được trả đúng hạn, vào cùng một thời điểm để được chủ đầu tư xét chiết khấu trên tổng giá trị hợp đồng.

Trên đây là các chính sách bán Kepler Land Mỗ Lao, mức vay vốn ngân hàng hấp dẫn lên tới 70%, 0% lãi suất đến khi bàn giao căn hộ và mức chiết khấu 5,5%. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của TSQ để biết thêm thông tin chi tiết:

Anh/Chị vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được phòng kinh doanh hỗ trợ.

0968.670.186
Scroll to Top