Cập nhật tiến độ chung cư Kepler Land – Tháng 5/2022

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Sau thành công của dự án Hà Tây Millennium Chủ đầu tư TSQ Việt Nam nằm trên đường Chu Văn An, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông. Tháng 04/2022 dự án tháp đôi Kepler Land đã được cấp Giấy phép xây dựng, triển khai.  Ngày 24/4/2022, Dự án tiến hành khoan nhồi cọc thi công phần móng. Dự kiến công trình sẽ được bàn giao vào Quý II năm 2026. Tổng vốn đầu tư dự kiến thực hiện dự án 2600 tỷ đồng.

Chung-cu-Kepler-Land-01Phối cảnh dự án Kepler Land Mỗ Lao

Trong bối cảnh thị trường BĐS có nhiều biến động do ảnh hưởng từ các chính sách siết chặt tín dụng của Nhà nước, giá cả leo thang…,Kepler Land Mỗ Lao ghi nhận sự quan tâm và phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng.

Tiến độ dự án Kepler Land năm 2022 ra sao? Kepler land là dự án tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại được săn đón hàng đầu tại Quận Hà Đông, Hà Nội giai đoạn cuối năm 2022. Dự án của chủ đầu tư TSQ Việt Nam thực hiện dù đang trong quá trình xây dựng móng nhưng cho đến hiện tại dự án đang được khá nhiều khách hàng quan tâm và liên hệ đặt mua.

Vậy tiến độ dự án Kepler Land ra sao? Trong bài viết dưới đây, Keplerland sẽ cập nhật và đánh giá chất lượng bàn giao để quý khách có góc nhìn rõ nét và chân thực nhất về dự án nay.

Dưới đây là một số hình ảnh dự án tiến độ Kepler Land:

tien-do-kepler-land-t5-2022Tiến độ dự án Kepler Land tháng 5/2022

tien-do-kepler-land-t5-2022-2

Chi tiết dự án: https://keplerland.com.vn/

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của TSQ để biết thêm thông tin chi tiết:

Anh/Chị vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được phòng kinh doanh hỗ trợ.

0968.670.186
Scroll to Top